Chào mừng bạn đến với hướng dẫn bán hàng trên Edudueal.vn

KỶ NGUYÊN SỐ. Không có gì bí mật: Tại Edudeal.vn , chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng. Khách hàng của chúng tôi muốn có địa điểm mua hàng đáng tin cậy để họ có thể mua nhiều loại sản phẩm số hơn — đó là điều khiến những người bán hàng như bạn trở nên rất quan trọng. Chúng tôi luôn tìm cách để gia tăng giá trị khách hàng và trở thành công ty đặt khách hàng lên hàng đầu. Là người bán hàng trên Edudeal.vn , bạn tham gia vào việc cung cấp cho khách hàng lựa chọn tốt hơn, giá cả tốt hơn và trải nghiệm khách hàng trên cả tuyệt vời.

Giới thiệu

Góc nhìn từ Edudeal.vn

Với Kỷ nguyên số. Khi bắt đầu bán hàng trên Edudeal.vn , bạn sẽ trở thành một phần của điểm bán lẻ, nơi tập trung tất cả các loại người bán, từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả đều bán hàng ở đây vì một lý do: tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng truy cập Edudeal.vn để mua sắm.

Tìm hiểu trước khi bắt đầu

Thông tin ký tài khoản Edudeal.vn
Với hai kế hoạch bán hàng Store và Education Mall (Tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp), nhưng bạn có thể nghĩ chúng là kế hoạch tiêu chuẩn và cao cấp. Edudeal.vn cung cấp cho bạn sự linh hoạt để bán một mặt hàng hoặc bán hàng nghìn mặt hàng theo đa dạng danh mục khác nhau. Trước khi bạn bắt đầu đăng ký, hãy quyết định gói nào phù hợp hơn với khả năng của bạn.

Tài khoản bán hàng cá nhân có chi phí hoàn tiền là 80% cho mỗi lần bán và sẽ có ít ưu đãi hơn Tài khoản chuyên nghiệp, trong khi người bán sử dụng tài khoản bán hàng chuyên nghiệp sẽ được hoàn tiền lên đến 85- 90% tiền bất kể họ bán bao nhiêu mặt hàng và cũng sẽ có được nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn có đủ tiêu chuẩn để trở thành Mall hãy chọn bán hàng chuyên nghiệp sẽ phù hợp hơn. Cho dù bạn chọn gói nào, đừng lo lắng về việc lựa chọn sai — bạn có thể thay đổi gói này bất kỳ lúc nào.

Công cụ cho chủ sở hữu thương hiệu( Bán hàng chuyên nghiệp)

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu, Edudeal.vn cung cấp các công cụ để giúp bạn xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu đó. Chương trình Brand Registry có thể giúp bạn cá nhân hóa thương hiệu và các trang sản phẩm, bảo vệ thương hiệu và tài sản trí tuệ của bạn, đồng thời cải thiện trải nghiệm thương hiệu cho khách hàng — cùng với việc mở khóa các tùy chọn quảng cáo và đề xuất bổ sung để cải thiện lưu lượng truy cập và sự chuyển đổi.

Chi phí bán hàng trên Edudeal.vnthế nào?

Bạn sẽ trả một số loại phí bán hàng khác nhau, tùy thuộc vào kế hoạch bán hàng và loại sản phẩm bạn dự định bán.

Phí đăng ký

Đối với các kênh bán hàng khác cán bạn phải tốn chi phí hoạt động riêng đối với sản phẩm lưu hành trên Edudeal.vn , Nhà bán hàng hoàn toàn không phải trả tiền cho khoản phí này.(Nhà bán hàng được đăng ký hoàn toàn miễn phí)
Phí bán hàng

Các khoản phí này được tính cho mỗi mặt hàng được bán và chúng bao gồm phí giới thiệu (tỷ lệ phần trăm của giá bán và thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm ngành hàng) và phí đóng sổ có thể thay đổi (chỉ áp dụng đối với phương tiện truyền thông).

Cách liệt kê sản phẩm

Liệt kê sản phẩm đầu tiên của bạn. Để bán một sản phẩm trên Edudeal.vn , trước tiên bạn phải tạo một danh sách sản phẩm. So sánh danh sách hiện có (nếu ai đó đã bán cùng một sản phẩm trên Edudeal.vn, hoặc tạo danh sách mới (nếu bạn là người bán đầu tiên hoặc duy nhất).

Cách đặc trưng người bán đăng tải và liệt kê sản phẩm của họ đa dạng tùy thuộc vào kế hoạch bán hàng online của họ. Nói một cách đơn giản: Người bán sử dụng tài khoản người bán chuyên nghiệp có sự chọn lựa liệt kê sản phẩm theo kiện hàng lớn bằng cách đăng tải hàng loạt hoặc quản lý hàng tồn kho với hệ thống của bên thứ ba, trong khi người bán Individual liệt kê từng sản phẩm một.

Liệt kê sản phẩm thành công và tạo gian hàng

Thực hiện theo các phương pháp hay nhất để thêm danh sách có thể có tác động lớn đến thành công của bạn. Thêm tiêu đề mô tả, hình ảnh rõ ràng và dấu đầu dòng ngắn gọn vào các mặt hàng để giúp người mua dễ dàng tìm thấy những ưu đãi của bạn. Tránh những điều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc khởi chạy của bạn sau đây:

Các vấn đề sự biến đổi

Các sản phẩm chỉ khác nhau về mặt nội dung và cấu trúc. Hãy tự hỏi xem liệu khách hàng có mong đợi tìm thấy các sản phẩm giống nhau trên cùng một trang hay không. Nếu không, hãy liệt kê các sản phẩm một cách riêng biệt.

Tuân thủ hình ảnh

Hình ảnh của bạn phải là 900 x 900 pixel và đặt trên nền trắng đơn giản. Sản phẩm phải lấp đầy ít nhất 80% diện tích hình ảnh.

Danh mục sản phẩm

Đảm bảo rằng bạn chọn đúng danh mục của Edudeal.vn . Sự chắn chắn trong khi chọn danh mục này giúp thúc đẩy sự tự tin ở phạm vi sản phẩm được hiển thị trong danh mục Edudeal.

Trang chi tiết sản phẩm

Trang chi tiết sản phẩm là nơi khách hàng xem các sản phẩm được bán trên Edudeal.vn . Nếu bạn đã mua sắm trên Edudeal.vn , bạn có lẽ sẽ nhận ra trang này. Đó là nơi khách hàng có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan về một sản phẩm cụ thể.

1. Tiêu đề: Tối đa 200 ký tự, viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ
2. Hình ảnh: Size 900×900 pixel để tăng chất lượng listing
3. Các điểm nhấn: Các câu mô tả, ngắn gọn nêu bật các đặc điểm và lợi ích chính của sãn phẩm
5. Ưu đãi nổi bật (“Buy Box”): Ưu đãi nổi bật trên trang chi tiết. Khách hàng có thể thêm vào giỏ hàng của mình hoặc “Buy Now”
6. Các ưu đãi khác: Nhiều người bán bán cung cấp một mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm, tùy chọn giao hàng,..
7. Miêu tả: Cải thiện từ khóa để mọi người có cơ hội sẽ tìm thấy danh sách của bạn

Khi nhiều người bán cung cấp cùng một sản phẩm, Edudeal.vn sẽ kết hợp dữ liệu từ tất cả các ưu đãi vào một trang chi tiết sản phẩm (để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất). Bạn có thể đề xuất thông tin sản phẩm trên trang chi tiết sản phẩm, cùng với những người bán và nhà sản xuất khác, đồng thời yêu cầu đánh giá trang chi tiết nếu bạn cho rằng thông tin không chính xác.

Khi bạn đang xây dựng các trang chi tiết về sản phẩm của mình, hãy thử nghĩ xem điều gì sẽ giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn tốt nhất, khám phá câu trả lời cho câu hỏi của họ và đưa ra quyết định mua hàng. Làm danh sách của bạn ngắn gọn, chính xác và dễ hiểu sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Phương thức Giao hàng -Nhận hàng

Chọn cách hoàn thiện đơn hàng phù hợp

Người bán trên Edudeal.vn có hai lựa chọn để thu hút người mua sắm đồ của bạn:
• Bạn có thể tự mình hoàn thiện đơn hàng, duy trì hàng tồn kho của riêng bạn và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng (Đối với các sản phẩm tải xuống trực tiếp hay Code phần mềm) hoặc
• Edudeal.vn chịu trách nhiệm lưu trữ, đóng gói, dán nhãn và vận chuyển sản phẩm thông qua Google File Stream by Edudeal.vn ( GFSE).
Mỗi phương pháp đều có những lợi ích riêng — bạn chỉ cần quyết định phương pháp nào phù hợp với cửa hàng của mình.

Nếu bạn tự hoàn thiện đơn hàng của mình

Người bán thực hiện có nghĩa là bạn tự mình lưu trữ và vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Edudeal.vn tính phí rủi ro và phần trăm hoàn tiền dựa trên ngành hàng sản phẩm và dịch vụ vận chuyển mà khách hàng đã chọn, sau đó chuyển số tiền cho bạn dưới hình thức thẻ tín dụng dành cho đơn hàng đã thành công và không có bất kỳ khiếu nại nào sau số ngày theo từng sản phẩm.
Lợi ích của Google File Stream by Edudeal

Trên khắp thế giới đã sử dụng dịch vụ này là 800 triệu người. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được thoải mái lưu trữ trên hệ thống an toàn nhất và được ưu đãi với không gian lưu trữ không giới hạn với các nhà bán hàng chuyên nghiệp. Với GLSE , bạn có thể lưu trữ sản phẩm của mình nhanh chóng mà không sợ phải tốn dung lượng lưu trữ. Các sản phẩm sẽ được duyệt nhanh hơn. Khả năng hoàn tiền cao hơn vì được sợ bảo đảm của Edudeal.vn khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Cách vận hành của GLSE

Bước 1: Tải lên sản phẩm của bạn đến Edudea;l.vn . Sản phẩm sẽ được kiểm tra cẩn thận và có sẵn để bán.

Bước 2: Với mỗi đơn hàng, Edudueal.vn sẽ đóng gói và vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng thông qua link Share Restricted. Được thông báo với của hàng và Edudeal.vn khi có khách hàng mới truy cập